สร้างบ้านกับนิฟตี้โฮม

เราคือมืออาชีพที่ให้บริการสร้างบ้านครบวงจร ตั้งแต่ออกแบบบ้าน วางแผนการก่อสร้าง ตรวจสอบคุณภาพในระหว่างก่อสร้าง ส่งมอบบ้านพร้อมอยู่ตรงเวลา งบประมาณการก่อสร้างไม่บานปลาย

เหตุผลที่ควรสร้างบ้านกับเรา

ประการแรก เพราะเรามีทีมวิศวกรและสถาปนิกที่มีความชำนาญ และมีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพจาก สภาวิศวกร และ สภาสถาปนิก เพื่อให้คำปรึกษากับผู้อยู่อาศัย พร้อมทั้งออกแบบและควบคุมงานก่อสร้างบ้านให้เป็นไปตามมาตรฐานที่เกี่ยวข้อง

ประการที่สอง เพราะเรามีรถปั้นจั่นตอกเสาเข็มเอง จึงสามารถเริ่มต้นทำงานฐานรากได้อย่างคล่องตัวและมีประสิทธิภาพ ตัดปัญหาที่ต้องจ้างและรอคิวจากปั่นจั่นเจ้าอื่น ผู้อยู่อาศัยจึงมั่นได้ใจว่าสามารถตอกเสาฤกษ์/เสาเอกทันตามฤกษ์ได้ 100%

เราตระหนังดีว่าความมั่นคงแข็งแรงของโครงสร้างฐานรากคือจุดเริ่มต้นของความแข็งแรงของโดยรวมของโครงสร้างบ้าน เราจึงให้ความสำคัญกับงานก่อสร้างฐานรากเป็นอันดับแรก

ประการที่สาม เรามีรถแบคโฮเอง จึงสามารถดำเนินการก่อสร้าง งานฐานราก งานฝังท่อระบายน้ำ ฝังถังบำบัดน้ำเสีย ได้อย่างคล่องต้วและมีประสิทธิภาพ ตัดปัญหาที่ต้องจ้างและรอคิวจากแบคโฮเจ้าอื่น

ประการที่สี่ เรามีทีมช่างที่มีความชำนาญประจำบริษัท จึงตัดปัญหาเรื่องการขาดแคลนช่าง และตัดปัญหาการตัดงานให้กับผู้รับเหมาช่วง

ประการที่ห้า เราประกอบธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ โปร่งใส ไม่โกงวัสดุ พร้อมทั้งคัดสรรวัสดุที่ดีมีคุณภาพมาใช้ในการก่อสร้าง เราจึงกล้ารับประกันโครงสร้างหลักนาน 20 ปี

Call Now Buttonโทรเลย